all

Hanoi Telecom (HTC) là doanh nghiệp được cấp phép cung cấp dịch vụ VOIP sớm nhất và có lưu lượng phát sinh tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đã kết nối trực tiếp tất cả các mạng điện thoại di động & cố định tại Việt Nam thông qua 1 hệ thống hạ tầng kĩ thuật ổn định và chiến lược kinh doanh linh hoạt với các đối tác uy tín khắp toàn cầu.

 

Phương châm HTC là luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất có giá phù hợp nhất, Chúng tôi sử dụng hệ thống VOIP trên nền công nghệ tiên tiến của những nhà cung cấp giải pháp uy tín như Cisco, Sun Microsystem.

 

Voice over Internet Protocol (VoIP) là một công nghệ cho phép truyền thoại sử dụng giao thức mạng IP, trên cơ sở hạ tầng sẵn có của mạng internet. VoIP là một trong những công nghệ viễn thông đang được quan tâm nhất hiện nay không chỉ đối với nhà khai thác, các nhà sản xuất mà còn cả với người sử dụng dịch vụ. VoIP có thể vừa thực hiện mọi loại cuộc gọi như trên mạng điện thoại kênh truyển thống (PSTN) đồng thời truyền dữ liệu trên cơ sở mạng truyền dữ liệu. Do các ưu điểm về giá thành dịch vụ và sự tích hợp nhiều loại hình dịch vụ nên VoIP hiện nay được triển khai một các rộng rãi. Dịch vụ điện thoại VoIP là dịch vụ ứng dụng giao thức IP, nguyên tắc của VoIP bao gồm việc số hoá tín hiệu tiếng nói, thực hiện việc nén tín hiệu số, chia nhỏ các gói nếu cần và truyền gói tin này qua mạng, tới nơi nhận các gói tin này được ráp lại theo đúng thứ tự của bản tin, giải mã tín hiệu tương tự phục hồi lại tiếng nói ban đầu. Các cuộc gọi trong VoIP dựa trên cơ sở sử dụng kết hợp cả chuyển mạch kênh và chuyển mạch gói. Trong mỗi loại chuyển mạch trên đều có ưu, nhược điểm riêng của nó. Trong kỹ thuật chuyển mạch kênh giành riêng cho hai thiết bị đầu cuối thông qua các node chuyển mạch trung gian. Trong chuyển mạch kênh tốc độ truyền dẫn luôn luôn cố định(nghĩa là băng thông không đổi) , với mạng điện thoại PSTN tốc độ này là 64kbps, truyền dẫn trong chuyển mạch kênh có độ trễ nhỏ. Trong chuyển mạch gói các bản tin được chia thành các gói nhỏ gọi là các gói, nguyên tắc hoạt động của nó là sử dụng hệ thống lưu trữ và chuyển tiếp các gói tin trong nút mạng. Đối với chuyển mạch gói không tồn tại khái niệm kênh riêng, băng thông không cố định có nghĩa là có thể thay đổi tốc độ truyền, kỹ thuật chuyển mạch gói phải chịu độ trễ lớn vì trong chuyển mạch gói không quy định thời gian cho mỗi gói dữ liệu tới đích, mỗi gói có thể đi bằng nhiều con đường khác nhau để tới đích, chuyển mạch gói thích hợp cho việc truyền dữ liệu vì trong mạng truyền dữ liệu không đòi hỏi về thời gian thực như thoại, để sử dụng ưu điểm của mỗi loại chuyển mạch trên thì trong VoIP kết hợp sử dụng cả hai loại chuyển mạch kênh và chuyển mạch gói. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm cao, HTC cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7

Dịch vụ thoại IP quốc tế chiều đi Dịch vụ thoại IP quốc tế 172 là dịch vụ gọi điện quốc tế tiết kiệm, chất lượng đảm bảo, dễ dàng sử dụng cho các thuê bao di động, cố định của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Chi phí thấp: tiết kiệm 10-22% so với phương thức gọi trực tiếp IDD Phạm vi rộng khắp: Toàn cầu. Cước liên lạc tính theo thời gian liên lạc, không phụ thuộc vị trí địa lý. Hỗ trợ 24/7. Dễ dàng tiếp cận dịch vụ thông qua thẻ cào tại các điểm cung cấp thẻ.

Dịch vụ thoại IP quốc tế chiều về Cho phép các nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông nước ngoài chuyển lưu lượng thoại quốc tế về Việt Nam thông qua đường truyền IP tới các thuê bao mạng cố định, di động thuộc các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam. Nhu cầu gọi điện thoại về Việt Nam của kiều bào từ nước ngoài về là rất lớn, kết hợp với giá thành rẻ đã đưa dịch vụ VoIP chiều về có những bước phát triển vượt bậc. Giá rẻ, kết nối nhanh, chất lượng tốt. Dễ dàng theo dõi chi tiết cuộc gọi và cước phát sinh thông qua website Không cần thay đổi cơ sở hạ tầng hiện có của khách hàng Không thể nghe và trộm cước như điện thoại truyền thống Sử dụng được nhiều dịch vụ giá trị gia tăng Phạm vi rộng khắp: kết nối tới tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian triển khai, hỗ trợ giám sát 24/7.

 

 

Tin tức