THÔNG CÁO BÁO CHÍ MV THƠM – HÀ NHI
14.12.2021

Hanoi Telecom không ngừng tham gia các hoạt động CSR, không chỉ hướng tới các giá trị văn hóa doanh nghiệp trong nội bộ công ty. Chúng tôi luôn coi trọng các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, góp phần tạo giá trị tích cực cho cộng đồng nói chung, cũng như toàn thể CBNV nói riêng.

Ngày 14/12/2021 vừa qua, Hanoi Telecom vui mừng thông báo sự ra mắt MV THƠM – một sản phẩm đánh dấu sự đồng hành của Hanoi Telecom với ca sỹ Hà Nhi. Sau một thời gian dài ấp ủ cho dự án này, sản phẩm âm nhạc là một tuyên ngôn của người phụ nữ hiện đại – luôn tự tin vào những giá trị bên trong mình…

Hanoi Telecom sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động CSR tăng trải nghiệm CBNV, từ đó tiến tới tăng trải nghiệm khách hàng.

Tác giả: Nam Nam
Ekip quay: Ứng Duy Kiên
Starring: Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy
Singer: Hà Nhi ft Right
Stylist: Louis Huy Đặng.
Biên đạo: Quang Đăng

Hà Nhi chính thức ra mắt MV Thơm – một bài hát nhạc dance với tạo hình gợi cảm, quyến rũ. Thơm không chỉ là tuyên ngôn của người phụ nữ hiện đại – luôn tự tin vào những giá trị bên trong của mình – tựa như mùi nước hoa tự nhiên. Với Hà Nhi, “thơm” không chỉ ở nghĩa tường minh, mà còn ở nghĩa hàm ẩn; dù bị chia tay, thất bại, hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần giữ cho mình thơm từ trong ra ngoài.

Bài hát này đến với Nhi một cách rất bất ngờ. Cách đây gần 1 năm, NTK Long Ng đặt hàng Nhi 1 bài hát cho BST của anh ấy để biểu diễn trong VIFW và thế là Nhi chọn bài này vì Nhi nghĩ nó sẽ rất phù hợp khi tất cả những cô gái đẹp bước ra từ sàn catwalk và thả dáng mình trên nhưng bộ đồ kiêu sa của ntk Long Ng. Sau đó, ca khúc được ủng hộ ngoài sức tượng tượng của Nhi, nên Nhi quyết định đầu tư hẳn MV cho ca khúc này luôn. Có lẽ đây là một cái duyên, đưa đẩy mình đến với một chặng thử thách mới với nghề. Và cũng từ show diễn này, Nhi quen biết với hai đàn chị siêu mẫu là Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy. Chính vì thế, MV này còn là sản phẩm kỷ niệm của ba chị em.

Hà Nhi cho biết thêm: “Thật sự đây là MV đầu tiên Nhi được hợp tác với các chị nên Nhi nghĩ mình cũng còn rất nhiều thiếu sót. Nhi phải cảm ơn các chị đã chịu khó đến và bỏ thời gian chờ đợi những set quay khác của Nhi. Nhưng tới lúc quay hình cùng, các chị vẫn làm việc rất vui vẻ và chuyên nghiệp, đặc biệt còn sẵn sàng nhường cho Nhi đứng lên cái bục vì chiều cao của Nhi có hơi đặc biệt so với các chị (cười). Nhi cảm kích các chị vô cùng. Sau này khi MV đã hoàn thành, các chị vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ cho Nhi trong công tác PR quảng bá trước khi ra bài, giống như đây là 1 sản phẩm chung của tất cả mọi người, không phải của riêng Nhi. Nhi cảm thấy rất hạnh phúc vì
điều đó”.

Bên cạnh đó, vũ đạo của MV do Quang Đăng thực hiện. Nói về Quang Đăng, giọng hát 1994 không tiếc lời khen: “Đây là lần đầu tiên Nhi làm việc cùng anh Quang Đăng và team của anh ấy. Mọi người làm việc rất chuyên nghiệp. Hai bên cũng đã phải giành khá nhiều thời gian cùng nhau hiểu mình muốn gì và nên làm gì cho phù hợp nhất với bài hát. Để copy một điệu nhảy ko khó, nhưng để nhảy cho ra cái thần của bài hát thì phải tập luyện rất nhiều. Anh ấy cho Nhi học thêm những buổi nhảy để giải phóng hình thể và tự tin hơn. Mọi thứ đều rất chu đáo cho tới ngày quay hình, hy vọng một lần nữa những điệu nhảy của anh Quang Đăng sẽ được thật nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ”.

Bài hát Thơm được sáng tác bởi Nam Nam, là một nhạc sĩ trẻ từng viết Truyền Thái Y (Ngô Kiến Huy). Với Thơm, Nam Nam hy vọng sẽ có thêm cho mình một bài hit mới trong sự nghiệp sáng tác. Ngoài ra, về mặt hình ảnh, MV được thực hiện bởi Ứng Duy Kiên – là một đạo diễn “triệu view” đang rất hot hiện nay với các MV như Thật bất ngờ (Trúc Nhân) hay gần đây là dự án vừa ra mắt của Tóc Tiên.

Đặc biệt, Thơm có sự xuất hiện của Rapper Right – một trong những thí sinh đã từng làm mưa làm gió King of Rap; hiện đang là ca sĩ trực thuộc công ty quản lý của Rihanna và Jenifer Lopez (thuộc chi nhánh Việt Nam). “Khi nhìn thấy những phần thi đầy ấn tượng của Right, Nhi đã ngay lập tức rất thích và tin rằng Right sẽ giúp Thơm thêm thăng hoa. Và kết quả là Nhi đã không hề nhìn nhầm. Right thực sự đang mang đến cho Thơm không chỉ thơm mà còn rất chất”.

Hà Nhi nói vui: “Thực sự với nhiều ca sĩ, làm một MV rất dễ dàng nhưng với một ca sĩ trẻ như Hà Nhi là cả một vấn đề. Nhi đã từng có ý định sửa mũi để quay MV cho đẹp nhưng cuối cùng đành gác lại, dồn tiền vào cho MV. Sau khi xong Nhi còn đúng 5 triệu đồng dằn túi”.

Đang thành công và được biết tới với những bản ballad, Nhi chuyển sang ra mắt MV Thơm – một MV nhạc dance, Hà Nhi chia sẻ: “Nhi nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn cho khán giả của mình. Nhi sẽ không thử điều gì mà Nhi cảm thấy quá sức mình. Nhi đoán cũng đã đến lúc khán giả của Nhi kì vọng nhiều hơn ở Nhi, họ muốn được thấy một Hà Nhi tươi mới và đầy sắc màu. Nhi có thể tiếp tục hát ballad và làm 1 vài MV ballad vì Nhi cũng yêu dòng nhạc này, ballad truyền tải được nhiều thứ mà mình không nói bằng lời được, Nhi không nói Nhi sẽ chuyển hẳn sang bất cứ 1 dòng nhạc nào , mà Nhi muốn thử thách mình ở một dòng nhạc khác khi mình vẫn còn đủ sức, đủ đam mê, và đủ cơ hội”.

Tin HTC
Bản tin số 5 | Tháng 5.2022
Bản tin số 5 | Tháng 5.2022
05.06.2022

Tháng Năm là tháng kỷ niệm thành lập của Hanoi Telecom. Trong tháng đặc biệt này, HTC chúng tôi không chỉ nhận được những món quà ý nghĩa từ các đối tác, khách hàng và các CTTV, mà còn có những món quà từ chính nỗ lực của Hanoi Telecom trong thời gian vừa qua. […]

HTC 2nd FRIDAY LEARNING DAY: CẢM ƠN KHÓA HỌC VỀ SPDV “DATA CENTER & CLOUD”
HTC 2nd FRIDAY LEARNING DAY: CẢM ƠN KHÓA HỌC VỀ SPDV “DATA CENTER & CLOUD”
23.05.2022

Thứ sáu vừa qua, lớp học về sản phẩm dịch vụ thứ hai do Trung tâm Đào tạo Hanoi Telecom tổ chức đã thành công tốt đẹp với chủ đề “Data center & Cloud”. Lớp học lần này được chủ trì và hướng dẫn bởi Giảng viên đến từ Công ty Cổ Phần HTC Viễn […]

Lễ khởi công xây dựng bếp ăn Điểm trường Tiểu học xã Chim Vàn
Lễ khởi công xây dựng bếp ăn Điểm trường Tiểu học xã Chim Vàn
15.05.2022

🌻 𝐋𝐈𝐓 𝐔𝐏 𝐓𝐇𝐄 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒 🌻  🍀 Ngày 12/05/2022, CLB Cánh Buồm xanh đã hoàn thành công tác quyên tặng phần tiền để ủng hộ điểm trường Tiểu học xã Chim Vàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La xây dựng bếp ăn cho các học sinh nơi đây 🍀 Đây thực sự là sự động […]