Overview
Công ty CP Viễn thông Hà Nội - Hanoi Telecom (HTC) được thành lập vào Tháng 5 năm 2001. Chúng tôi tự hào duy trì là một công ty viễn thông tư nhân duy nhất tại Việt Nam, với đầy đủ giấy phép thiết lập mạng, cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, Internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế. Trong hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Hanoi Telecom tiếp tục mở rộng tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dài 15.000 km nhằm phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp và định hướng chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam.

Hiện nay, Hanoi Telecom hoạt động theo mô hình Tập đoàn kinh tế với mức vốn điều lệ 1.600 tỷ, có 9 đơn vị thành viên, hơn 3.000 CBNV ở các chi nhánh Bắc – Trung – Nam.

Công ty hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: Viễn Thông; Công nghệ thông tin; Dịch vụ Kỹ thuật và Năng lượng xanh; Logistic và Thương mại. Trong đó, Viễn thông là lĩnh vực cốt lõi chiếm phần lớn doanh thu và lợi nhuận toàn công ty. Trong lĩnh vực Viễn Thông, Hanoi Telecom đã hợp tác kinh doanh với Hutchison Telecom – một trong những Tập đoàn Viễn thông Quốc tế hàng đầu thế giới, để cho ra đời mạng di động Vietnamobile, hiện đã phủ sóng trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Với chiến lược lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ, chỉ trong thời gian ngắn Hanoi Telecom đã trở thành một trong những doanh nghiệp viễn thông tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với thị phần đáng kể.

Với giá trị cốt lõi Sáng tạo – Hợp tác – Tận tâm, Hanoi Telecom đã không ngừng tạo ra những sản phẩm dịch vụ mới có tính đột phá, mang lại giá trị cao để phục vụ khách hàng. Chúng tôi liên tiếp mở rộng và thiết lập mối quan hệ hợp tác với các công ty, tổ chức ở trong nước và quốc tế để ngày càng phát triển vị thế của mình. Xác định con người luôn là nhân tố trung tâm quyết định thành công, phồn thịnh và sự phát triển bền vững của công ty, nên chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ CBNV, tạo môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và nuôi dưỡng tư duy kế thừa phát triển. Từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hanoi Telecom.

Với mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh hoạt động kinh doanh, mỗi năm Hanoi Telecom dành ngân sách hàng tỷ đồng để thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng thông qua hàng loạt các chương trình thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước.

Với tất cả những giá trị đã có và những giá trị tốt đẹp đang hướng đến, Tập đoàn đã và đang thu hút đông đảo những nhà quản lý, các chuyên gia, những người lao động giỏi, tâm huyết trong nước và quốc tế, cùng chung tay xây dựng Hanoi Telecom thành một Tập đoàn viễn thông quốc gia và một thương hiệu mang tầm quốc tế.
Associate Professor. Dr. Lang Ngoc Pham
Associate Professor. Dr. Lang Ngoc Pham
Chairman of the Board
Madam Chau Minh Trinh
Madam Chau Minh Trinh
Vice Chairman of the Board of Directorsand General Director
Mrs. Phuong Hien Nguyen
Mrs. Phuong Hien Nguyen
Deputy General Director
Mrs. Hoàng Phương Mai
Mrs. Hoàng Phương Mai
Chief Operation Officer
Hanoi Telecom 20 Năm Một Chặng Đường

The road we take has no stops. The more we go, the more we see the new hopes.

Associate Professor. Dr. Lang Ngoc Pham
Chairman of the Board

Every day to work and contribute to Hanoi Telecom, it is a meaningful day.

Madam Chau Minh Trinh
Vice Chairman of the Board of Directorsand General Director

Hanoi Telecom is the home of enthusiasts, enthusiasm and creativity.

Mrs. Phuong Hien Nguyen
Deputy General Director

We can’t change the direction of the wind, but we can adjust our sails to always reach our destination

Mrs. Hoàng Phương Mai
Chief Operation Officer
Sứ mệnh
Cung cấp giải pháp tốt nhất tới khách hàng, lợi ích tối đa cho cổ đông, hướng tới xây dựng một thị trường Viễn thông - CNTT phát triển bền vững
Tầm nhìn
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong công cuộc số hóa nền kinh tế.

Core values

SÁNG TẠO
Chúng tôi tích cực đổi mới, và yêu thích tính sáng tạo ngay từ những công việc nhỏ nhất.
HỢP TÁC
Chúng tôi đề cao tính hợp tác và coi trọng giá trị đóng góp của từng thành viên cũng như mở rộng hợp tác Quốc tế.
TẬN TÂM
Mỗi sản phẩm và dịch vụ cung cấp của chúng tôi thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, xuất phát từ tâm để nâng chữ tín.

MOTTO OF OPERATION

UY TÍN
20 năm trôi qua, Hanoi Telecom đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và CNTT hàng đầu Việt Nam và được khách hàng tin tưởng.
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Tổng công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các dự án.
SÁNG TẠO
Khách hàng là trung tâm, bất cứ bài toán nào cũng có giải pháp phù hợp. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng, và đa dạng hóa dịch vụ.
Member companies
Hanoi Telecom operates under the model of an Economic Group with more than ten member companies - more than 5,000 employees and nationwide telecommunications infrastructure.
Customer
Provide optimal solutions for the customer group is the state-owned enterprises, small and medium enterprises in the areas of: Finance, Banking, Insurance, Healthcare, Education.