Challenge Yourself – Sẵn sàng bứt phá vượt ngưỡng bản thân
24.03.2023

Challenge yourself của Hanoi Telecom được mở đầu tại Hà Nội với cung đường chinh phục đỉnh Hàm Lợn – “Nóc nhà của Thủ đô” vào ngày 24/3/2023.

Lấy ý tưởng từ chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, buổi trekking phá rào của Hanoi Telecom được thực hiện theo hai hướng khác nhau là đường mòn bằng phẳng và đường suối rừng rậm với sự cạnh tranh, bám đuổi nhau sát nút của 4 đội thi.

Đội 1

Đội 2

Đội 3

Đội 4

Có một số người mặc dù lần đầu trải qua nhiều khó khăn và mạo hiểm nhưng đều đã cán đích thành công. Với vẻ đẹp cuốn hút, hùng vĩ của tự nhiên, ngắm nhìn khung cảnh núi rừng trùng điệp, mặt hồ mênh mông và cánh rừng sim tím bạt ngàn. Chinh phục được ngọn núi cao, hiểm trở, mọi mệt mỏi như tan biến hết, chỉ còn lại cảm giác yên bình, thoải mái.

Núi Hàm Lợn nằm trên dãy núi Độc Tôn, thuộc địa phận huyện Sóc Sơn, Hà Nội được biết đến với những cung đường trekking hiểm trở, đầy thách thức, là thiên đường dành cho dân mê “phượt”. Với tinh thần vượt lên chính mình, phá vỡ những rào cản cá nhân và thử sức ở những việc chưa từng làm, CBNV Hanoi Telecom đã cùng nhau chinh phục thành công.

Giải nhì thuộc về đội 3

Giải nhất thuộc về đội 4

Sau “phát súng mở màn” từ Hà Nội, theo hiệu ứng domino chương trình sẽ diễn ra tại chi nhánh Miền Trung với cung leo Bán đảo Sơn Trà vào 25/3 và chi nhánh miền Nam với cung leo núi Thị Vải vào 26/3. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của Hanoi Telecom để chào mừng tháng Thanh niên và ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Việt Nam với thông điệp “Tuổi trẻ Hanoi Telecom sẵn sàng phá rào vượt mọi giới hạn bản thân và chinh phục thành công các đỉnh cao trong năm 2023”.

Tin HTC
CLB Cánh Buồm Xanh trao tặng ngân sách cải tạo điểm trường Tủa Sín Chải
CLB Cánh Buồm Xanh trao tặng ngân sách cải tạo điểm trường Tủa Sín Chải
29.05.2023

Sau chuyến đi tiền trạm đầu tháng 04/2023, ngày 27/5 vừa qua Câu Lạc Bộ Cánh Buồm Xanh (Hanoi Telecom) đã bàn giao số tiền 70.000.000vnđ cho điểm trường bản Háng Lìa Hồng Thứ – Tủa Sín Chải – Sìn Hồ – Lai Châu để nâng cấp cải tạo và trao quà cho các em […]

HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp”
HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp”
25.05.2023

Sáng ngày 26/5/2023, Khóa học “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp” online do Giảng viên Đàm Thanh Hiếu chia sẻ cho toàn thể CBNV Hanoi Telecom đã diễn ra thành công với nhiều kiến thức bổ ích. Kỹ năng làm báo cáo cực kỳ cần thiết đối với bất cứ nhân viên […]

HTC 2nd Friday Learning Day: KH “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp”
HTC 2nd Friday Learning Day: KH “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp”
22.05.2023

Viết báo cáo là công việc điển hình trong đời sống công sở. Biết cách viết một báo cáo hiệu quả là một kỹ năng hữu ích có thể giúp bạn trở thành một nhân viên có giá trị hoặc gây ấn tượng với bất cứ ai. Khóa học “Kỹ năng làm báo cáo nhanh […]