Challenge Yourself – Sẵn sàng bứt phá vượt ngưỡng bản thân
24.03.2023

Challenge yourself của Hanoi Telecom được mở đầu tại Hà Nội với cung đường chinh phục đỉnh Hàm Lợn – “Nóc nhà của Thủ đô” vào ngày 24/3/2023.

Lấy ý tưởng từ chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, buổi trekking phá rào của Hanoi Telecom được thực hiện theo hai hướng khác nhau là đường mòn bằng phẳng và đường suối rừng rậm với sự cạnh tranh, bám đuổi nhau sát nút của 4 đội thi.

Đội 1

Đội 2

Đội 3

Đội 4

Có một số người mặc dù lần đầu trải qua nhiều khó khăn và mạo hiểm nhưng đều đã cán đích thành công. Với vẻ đẹp cuốn hút, hùng vĩ của tự nhiên, ngắm nhìn khung cảnh núi rừng trùng điệp, mặt hồ mênh mông và cánh rừng sim tím bạt ngàn. Chinh phục được ngọn núi cao, hiểm trở, mọi mệt mỏi như tan biến hết, chỉ còn lại cảm giác yên bình, thoải mái.

Núi Hàm Lợn nằm trên dãy núi Độc Tôn, thuộc địa phận huyện Sóc Sơn, Hà Nội được biết đến với những cung đường trekking hiểm trở, đầy thách thức, là thiên đường dành cho dân mê “phượt”. Với tinh thần vượt lên chính mình, phá vỡ những rào cản cá nhân và thử sức ở những việc chưa từng làm, CBNV Hanoi Telecom đã cùng nhau chinh phục thành công.

Giải nhì thuộc về đội 3

Giải nhất thuộc về đội 4

Sau “phát súng mở màn” từ Hà Nội, theo hiệu ứng domino chương trình sẽ diễn ra tại chi nhánh Miền Trung với cung leo Bán đảo Sơn Trà vào 25/3 và chi nhánh miền Nam với cung leo núi Thị Vải vào 26/3. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của Hanoi Telecom để chào mừng tháng Thanh niên và ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Việt Nam với thông điệp “Tuổi trẻ Hanoi Telecom sẵn sàng phá rào vượt mọi giới hạn bản thân và chinh phục thành công các đỉnh cao trong năm 2023”.

Tin HTC
Tập đoàn Hanoi Telecom rộn ràng ngày khai xuân chao năm mới 2024
Tập đoàn Hanoi Telecom rộn ràng ngày khai xuân chao năm mới 2024
16.02.2024

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2024 – Trong bầu không khí hân hoan của ngày đầu tiên trong năm mới, Tập đoàn Hanoi Telecom đã tổ chức sự kiện Khai Xuân 2024 với tinh thần “Dare to Change” để sẵn sàng cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và cơ hội mới. […]

Bản tin số 33 | Tháng 1.2024
Bản tin số 33 | Tháng 1.2024
05.02.2024

Mang tinh thần “Dare to change” cho chặng hành trình mới, ngay trong tháng 1/2024 Tập đoàn Hanoi Telecom đã bùng nổ với nhiều hoạt động đặc sắc. Chuỗi các sự kiện YEP, gói bánh chưng mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể nhân viên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời […]

Hanoi Telecom Tổ Chức Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm với Chủ Đề “Dare to Change”
Hanoi Telecom Tổ Chức Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm với Chủ Đề “Dare to Change”
30.01.2024

Sáng ngày 30/1/2024, Tập đoàn Hanoi Telecom đã tổ chức thành công sự kiện YEP với chủ đề “Dare to Change” trong không khí ấm áp, vui tươi, ý nghĩa và vô cùng sáng tạo đánh dấu một năm thành công và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Year end Party không […]