Challenge Yourself – Sẵn sàng bứt phá vượt ngưỡng bản thân
24.03.2023

Challenge yourself của Hanoi Telecom được mở đầu tại Hà Nội với cung đường chinh phục đỉnh Hàm Lợn – “Nóc nhà của Thủ đô” vào ngày 24/3/2023.

Lấy ý tưởng từ chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, buổi trekking phá rào của Hanoi Telecom được thực hiện theo hai hướng khác nhau là đường mòn bằng phẳng và đường suối rừng rậm với sự cạnh tranh, bám đuổi nhau sát nút của 4 đội thi.

Đội 1

Đội 2

Đội 3

Đội 4

Có một số người mặc dù lần đầu trải qua nhiều khó khăn và mạo hiểm nhưng đều đã cán đích thành công. Với vẻ đẹp cuốn hút, hùng vĩ của tự nhiên, ngắm nhìn khung cảnh núi rừng trùng điệp, mặt hồ mênh mông và cánh rừng sim tím bạt ngàn. Chinh phục được ngọn núi cao, hiểm trở, mọi mệt mỏi như tan biến hết, chỉ còn lại cảm giác yên bình, thoải mái.

Núi Hàm Lợn nằm trên dãy núi Độc Tôn, thuộc địa phận huyện Sóc Sơn, Hà Nội được biết đến với những cung đường trekking hiểm trở, đầy thách thức, là thiên đường dành cho dân mê “phượt”. Với tinh thần vượt lên chính mình, phá vỡ những rào cản cá nhân và thử sức ở những việc chưa từng làm, CBNV Hanoi Telecom đã cùng nhau chinh phục thành công.

Giải nhì thuộc về đội 3

Giải nhất thuộc về đội 4

Sau “phát súng mở màn” từ Hà Nội, theo hiệu ứng domino chương trình sẽ diễn ra tại chi nhánh Miền Trung với cung leo Bán đảo Sơn Trà vào 25/3 và chi nhánh miền Nam với cung leo núi Thị Vải vào 26/3. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của Hanoi Telecom để chào mừng tháng Thanh niên và ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Việt Nam với thông điệp “Tuổi trẻ Hanoi Telecom sẵn sàng phá rào vượt mọi giới hạn bản thân và chinh phục thành công các đỉnh cao trong năm 2023”.

Tin HTC
“Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” – Hành Trình Team building đáng nhớ tại Quảng Ninh
“Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” – Hành Trình Team building đáng nhớ tại Quảng Ninh
18.09.2023

Trong 3 ngày từ 15 đến 17 tháng 9 tại Hạ Long (Quảng Ninh), sự kiện được mong chờ nhất năm – Team building với chủ đề “Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” đã diễn ra thành công.          Không chỉ là một cuộc hành trình vui chơi giữa thiên nhiên tươi đẹp mà với […]

HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Hướng dẫn làm báo cáo”
HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Hướng dẫn làm báo cáo”
08.09.2023

Sáng 11/8/2023 tại Hòa Lạc, khóa học Hướng dẫn làm báo cáo do 2nd Friday learning tổ chức dành cho CBNV với sự dẫn dắt của giảng viên Bùi Thanh Hưng và Hà Thùy Linh đã diễn ra thành công. Với sự dẫn dắt dễ hiểu, khóa học không chỉ giúp cung cấp thông tin […]

Bản tin số 28 | Tháng 08.2023
Bản tin số 28 | Tháng 08.2023
06.09.2023

Tháng 8.2023, Colour Run không chỉ mang lại niềm vui và thăng hoa cho tất cả CBNV tham gia, mà còn thể hiện tinh thần gắn kết của tập thể Hanoi Telecom và các đơn vị thành viên với những khoảnh khắc đáng nhớ, những nụ cười tươi rói. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh […]