COLOUR RUN 2023 – Sắc màu tụ hội cùng Hanoi Telecom
26.08.2023

Sáng ngày 26/8, Colour Run 2023 được Hanoi Telecom tổ chức với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đam mê thể thao đến từ các đơn vị thành viên đã tạo nên bức tranh đầy màu sắc và vô cùng sống động tại Hòa Lạc.

Với phương châm không đơn thuần chỉ là chạy bộ mà còn là việc kết nối và tận hưởng từng khoảnh khắc, Colour Run 2023 của Hanoi Telecom đã tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi sáng cuối tuần tháng 8. Từ khúc quanh quẩn đầu tiên đến dòng đường thong thả được tô màu sắc, vận động viên đã cùng nhau tạo ra những hình ảnh độc đáo trên con đường chạy.

Sự kết hợp giữa thiên nhiên và màu sắc tạo ra một bức tranh sống động, từ đường chạy với hàng cây xanh tươi đến những nguyên liệu tô màu sắc bất ngờ. Vận động viên không chỉ tham gia chạy bộ mà còn thể hiện sự vui vẻ qua từng bước chân và nụ cười.

Khi những dòng người chạy bước chân cuối cùng vượt qua đích, buổi sáng đầy màu sắc của Colour Run cũng đi đến hồi kết. Nhưng trong trái tim mỗi người tham gia, những kỷ niệm đáng nhớ và những khoảnh khắc thú vị vẫn còn mãi mãi.

Không chỉ là một buổi chạy bộ, mà còn là một ngày tràn đầy niềm vui và kết nối bên nhau. Xin chúc mừng hơn 200 vận động viên đã cùng nhau tạo nên một buổi sáng thú vị và đáng nhớ.

Tin HTC
Hanoi Telecom tổ chức Workshop Làm Bánh Trung Thu
Hanoi Telecom tổ chức Workshop Làm Bánh Trung Thu
22.09.2023

Chiều ngày 21/9/2023, Chương trình Cafe chiều thứ 5 với chủ đề “Workshop làm bánh trung thu”đầy màu sắc và ý nghĩa đã được Hanoi Telecom tổ chức tại trụ sở chính. Sự kiện đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNVTổng công ty và các đơn vị thành viên. Workshop Làm Bánh […]

“Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” – Hành Trình Team building đáng nhớ tại Quảng Ninh
“Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” – Hành Trình Team building đáng nhớ tại Quảng Ninh
18.09.2023

Trong 3 ngày từ 15 đến 17 tháng 9 tại Hạ Long (Quảng Ninh), sự kiện được mong chờ nhất năm – Team building với chủ đề “Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” đã diễn ra thành công.          Không chỉ là một cuộc hành trình vui chơi giữa thiên nhiên tươi đẹp mà với […]

HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Hướng dẫn làm báo cáo”
HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Hướng dẫn làm báo cáo”
08.09.2023

Sáng 11/8/2023 tại Hòa Lạc, khóa học Hướng dẫn làm báo cáo do 2nd Friday learning tổ chức dành cho CBNV với sự dẫn dắt của giảng viên Bùi Thanh Hưng và Hà Thùy Linh đã diễn ra thành công. Với sự dẫn dắt dễ hiểu, khóa học không chỉ giúp cung cấp thông tin […]