Dịch Vụ Thoại

VOIP QUỐC TẾ

Dịch vụ thoại IP quốc tế chiều đi Dịch vụ thoại IP quốc tế 172 là dịch vụ gọi điện quốc tế tiết kiệm, chất lượng đảm bảo, dễ dàng sử dụng cho các thuê bao di động, cố định của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

ƯU ĐIỂM

Chi phí thấp

Tiết kiệm 10-22% so với cách thức gọi trực tiếp IDD

Phạm vi rộng khắp

Kết nối rộng khắp phạm vi toàn cầu

Cước liên lạc

Tính theo thời gian liên lạc, không phụ thuộc vị trí địa lý

Hỗ trợ 24/7

Dễ dàng tiếp cận thông qua thẻ cào tại điểm cung cấp 

DỊCH VỤ THOẠI IP QUỐC TẾ CHIỀU VỀ

Cho phép các nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông nước ngoài chuyển lưu lượng thoại quốc tế về Việt Nam thông qua đường truyền IP tới các thuê bao mạng cố định, di động thuộc các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam. Nhu cầu gọi điện thoại về Việt Nam của kiều bào từ nước ngoài về là rất lớn, kết hợp với giá thành rẻ đã đưa dịch vụ VoIP chiều về có những bước phát triển vượt bậc.

Phí cước giá rẻ, kết nối nhanh và chất lượng tốt. Theo dõi chi tiết cuộc gọi và cước phát sinh qua website. Không cần thay đổi cơ sở hạ tầng hiện có của khách hàng Không thể nghe & trộm cước như điện thoại truyền thống. Có thể sử dụng được nhiều dịch vụ giá trị gia tăng. Kết nối tới tất cả các nhà cung cấp DVVT tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp, giám sát 24/7.

DỊCH VỤ KÊNH THUÊ RIÊNG QUỐC TẾ (IPLC)

Là dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn dùng để kết nối và truyền thông tin trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng từ chi nhánh trong nước đến các văn phòng ở nước ngoài trên toàn thế giới theo phương thức kết nối điểm-điểm, điểm – đa điểm.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế (IPLC):
  • Đường truyền được thiết lập cố định và dành riêng nên tốc độ được bảo đảm 24/24h và tính bảo mật là cao nhất do không phải chia sẻ đường truyền;
  • Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội và việc nâng cấp lên tốc độ cao hơn hay thay đổi cấu hính hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi không cần phải đầu tư thiết bị mới.
  • Được đảm bảo chất lượng, mức độ dự phòng tốt nhất với truyền dẫn bằng cáp quang và mạng trục cấu trúc đảm bảo tính dự phòng cao kết nối với mạng lưới cáp quang đi quốc tế trên đất liền và cáp biển.
  • Kết nối cổng quốc tế: Thu nhận và tổng hợp được thông tin toàn cầu, liên lạc hiệu quả và tiết kiệm chi phí
  • Ứng dụng các công nghệ như Mạng riêng ảo (VPN), Hội thảo từ xa (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone) trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Tự cập nhật, kiểm soát các thông tin trên Website của mình.
  • Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tốc độ có thể đáp ứng nx64Kb/s, E1, DS3, 155Mb/s, nxSTM1.
  • Truyền dẫn với thời gian thực, không bị trễ
  • Với mạng lưới cáp quang phủ khắp tất cả các huyện trên toàn quốc với cấu trúc đảm bảo tính vu hồi cao và mạng lưới cáp quang đi quốc tế rộng khắp, các khách hàng sử dụng kênh thuê riêng trong nước hoặc quốc tế sẽ được đảm bảo chất lượng và mức độ dự phòng tốt nhất.

Dịch vụ quốc tế được phát triển và vận hành bởi HTC-ITC – Đơn vị thành viên của Hanoi Telecom.

Liên hệ ngay đến [email protected] để nhận tư vấn và thông tin chi tiết.