“Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” – Hành Trình Team building đáng nhớ tại Quảng Ninh
18.09.2023

Trong 3 ngày từ 15 đến 17 tháng 9 tại Hạ Long (Quảng Ninh), sự kiện được mong chờ nhất năm – Team building với chủ đề “Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” đã diễn ra thành công.         

Không chỉ là một cuộc hành trình vui chơi giữa thiên nhiên tươi đẹp mà với sự góp mặt của toàn thể CBNV đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tạo nên một tinh thần đồng đội mạnh mẽ, khám phá đam mê cá nhân, và phát triển kỹ năng cho đội ngũ của Hanoi Telecom.

Sự kiện này tạo điều kiện lý tưởng cho các thành viên của Hanoi Telecom kết nối một cách gần gũi hơn, xây dựng sự đoàn kết trong môi trường ngoại khóa.

Thông qua các hoạt động thú vị và thử thách, CBNV được học hỏi và phát triển một cách tự nhiên, phát triển và nâng cao kỹ năng quan trọng như giao tiếp, lãnh đạo, và làm việc nhóm.

Đây là cơ hội thú vị để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, đong đầy tiếng cười và thăng hoa trong tinh thần đồng đội. Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và cùng hẹn gặp lại trong mùa team building 2024.

Tin HTC
Hanoi Telecom tổ chức Workshop Làm Bánh Trung Thu
Hanoi Telecom tổ chức Workshop Làm Bánh Trung Thu
22.09.2023

Chiều ngày 21/9/2023, Chương trình Cafe chiều thứ 5 với chủ đề “Workshop làm bánh trung thu”đầy màu sắc và ý nghĩa đã được Hanoi Telecom tổ chức tại trụ sở chính. Sự kiện đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNVTổng công ty và các đơn vị thành viên. Workshop Làm Bánh […]

HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Hướng dẫn làm báo cáo”
HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Hướng dẫn làm báo cáo”
08.09.2023

Sáng 11/8/2023 tại Hòa Lạc, khóa học Hướng dẫn làm báo cáo do 2nd Friday learning tổ chức dành cho CBNV với sự dẫn dắt của giảng viên Bùi Thanh Hưng và Hà Thùy Linh đã diễn ra thành công. Với sự dẫn dắt dễ hiểu, khóa học không chỉ giúp cung cấp thông tin […]

Bản tin số 28 | Tháng 08.2023
Bản tin số 28 | Tháng 08.2023
06.09.2023

Tháng 8.2023, Colour Run không chỉ mang lại niềm vui và thăng hoa cho tất cả CBNV tham gia, mà còn thể hiện tinh thần gắn kết của tập thể Hanoi Telecom và các đơn vị thành viên với những khoảnh khắc đáng nhớ, những nụ cười tươi rói. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh […]