“Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” – Hành Trình Team building đáng nhớ tại Quảng Ninh
18.09.2023

Trong 3 ngày từ 15 đến 17 tháng 9 tại Hạ Long (Quảng Ninh), sự kiện được mong chờ nhất năm – Team building với chủ đề “Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” đã diễn ra thành công.         

Không chỉ là một cuộc hành trình vui chơi giữa thiên nhiên tươi đẹp mà với sự góp mặt của toàn thể CBNV đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tạo nên một tinh thần đồng đội mạnh mẽ, khám phá đam mê cá nhân, và phát triển kỹ năng cho đội ngũ của Hanoi Telecom.

Sự kiện này tạo điều kiện lý tưởng cho các thành viên của Hanoi Telecom kết nối một cách gần gũi hơn, xây dựng sự đoàn kết trong môi trường ngoại khóa.

Thông qua các hoạt động thú vị và thử thách, CBNV được học hỏi và phát triển một cách tự nhiên, phát triển và nâng cao kỹ năng quan trọng như giao tiếp, lãnh đạo, và làm việc nhóm.

Đây là cơ hội thú vị để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, đong đầy tiếng cười và thăng hoa trong tinh thần đồng đội. Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và cùng hẹn gặp lại trong mùa team building 2024.

Tin HTC
Tập đoàn Hanoi Telecom rộn ràng ngày khai xuân chao năm mới 2024
Tập đoàn Hanoi Telecom rộn ràng ngày khai xuân chao năm mới 2024
16.02.2024

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2024 – Trong bầu không khí hân hoan của ngày đầu tiên trong năm mới, Tập đoàn Hanoi Telecom đã tổ chức sự kiện Khai Xuân 2024 với tinh thần “Dare to Change” để sẵn sàng cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và cơ hội mới. […]

Bản tin số 33 | Tháng 1.2024
Bản tin số 33 | Tháng 1.2024
05.02.2024

Mang tinh thần “Dare to change” cho chặng hành trình mới, ngay trong tháng 1/2024 Tập đoàn Hanoi Telecom đã bùng nổ với nhiều hoạt động đặc sắc. Chuỗi các sự kiện YEP, gói bánh chưng mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể nhân viên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời […]

Hanoi Telecom Tổ Chức Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm với Chủ Đề “Dare to Change”
Hanoi Telecom Tổ Chức Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm với Chủ Đề “Dare to Change”
30.01.2024

Sáng ngày 30/1/2024, Tập đoàn Hanoi Telecom đã tổ chức thành công sự kiện YEP với chủ đề “Dare to Change” trong không khí ấm áp, vui tươi, ý nghĩa và vô cùng sáng tạo đánh dấu một năm thành công và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Year end Party không […]