Hanoi Telecom được vinh danh Top 200 Sao Vàng đất Việt 2021
31.03.2022

Tối qua 30/03, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021.

Bà Nguyễn Hiền Phương, Phó tổng giám đốc, đại diện cho Hanoi Telecom nhận giải thưởng Top 200 – Sao Vàng đất Việt 2021

Tối qua 30/03, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (“Hanoi Telecom”) đã vinh dự nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 với chủ đề “Ánh sáng của tương lai”.

Qua 18 năm tổ chức, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đã ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp xứng đáng, đóng góp tích cực vào việc đề cao các giá trị Việt Nam, tôn vinh lòng tự hào dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế.

Năm 2021, được sự cho phép của Chính phủ, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức chương trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng đất Việt với nhiều đổi mới trong công tác triển khai và quy trình bình chọn nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Lễ trao giải tối qua nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Năm 2021, có 294 doanh nghiệp của 55 tỉnh, thành phố trên cả nước được đề cử tham gia giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Hội đồng bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải Sao Vàng đất Việt năm 2021 kèm các danh hiệu Top 10, Top 100, Top 200 thương hiệu Việt Nam.

Theo khảo sát, tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đoạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 là hơn 747.000 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 40.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450.000 lao động. Những số liệu ấn tượng nói lên các cống hiến, đóng góp quý báu của các doanh nghiệp cho sự phát triển của đất nước, đặc biệt trong những giai đoạn gặp nhiều khó khăn khi cả nước đang cùng thực hiện mục tiêu vừa duy trì phục hồi ổn định sản xuất kinh doanh, vừa phòng, chống dịch Covid-19 như trong 2 năm qua.

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải lưu lại khoảng khắc ý nghĩa

Hanoi Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam và 20 năm qua không ngừng hoàn thiện hạ tầng và hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ của mình với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ tận tâm nhất cho khách hàng.

Chia sẻ sau buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Công ty – Bà Nguyễn Hiền Phương chia sẻ: “Mặc dù trải qua 02 năm dịch bệnh covid gây ra rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp nhưng Hanoi Telecom đã thành công khai trương trung tâm dữ liệu EcoDC đạt chuẩn Uptime tierIII đầu tiên tại Việt Nam hay ra mắt học viện Tekmonk đào tạo về công nghệ và lập trình có lộ trình đầy đủ và xuyên suốt cho các lứa tuổi từ học sinh lớp 1 cho đến sinh viên và người đi làm; và dịch vụ Kết nối gia sư một nền tảng giúp kết nối sư gia và học viên dễ dàng hơn.  Qua đó để thấy Hanoi Telecom rất vinh dự là một trong những doanh nghiệp viễn thông công nghệ thông tin Top 10 hàng đầu Việt Nam đóng góp vào sự phát triển của ngành viễn thông – công nghệ thông tin nói riêng và các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam nói chung.”

Để đạt đươc những kết quả nói trên, Hanoi Telecom đã và luôn nhận thức rõ trách nghiệm và nghĩa vụ của mình với xã hội. Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các trẻ em, những khu vực xa xôi, còn gặp nhiều khó khăn, CLB thiện nguyện “Cánh buồm xanh” của Công ty đã được thành lập với hàng loạt các dự án như trao tặng 500 máy tính bảng theo chương trình “Sóng và máy tính” của Thủ tướng chính phủ phát động, thực hiện hỗ trợ chuyển đổi số tại các xã vùng xâu xa của tỉnh Bắc Kạn, Thái Bình, Ninh Bình; Dự án “Lớp học yêu thương” xây dựng trường Mầm non Coóc Coọc tại Hà Giang và trường Tiểu học Cồn Sẻ tại Quảng Bình.

Với tôn chỉ song hành cùng phát triển kinh doanh là ươm mầm những tài năng, với định hướng giáo dục phát triển toàn diện gắn liền với công cuộc chuyển đổi số, Hanoi Telecom đã được vinh danh bằng giải thưởng ngày hôm nay, đây sẽ là tiền đề để Công ty tiếp tục bức phá đạt những kết quả tốt hơn nữa.

Năm 2022 Hanoi Telecom tiếp tục định hướng phát triển theo 4 dịch vụ cốt lõi – Dịch vụ viễn thông, Công nghệ thông tin, Dịch vụ kỹ thuật và Năng lượng xanh, Logistics và thương mại; với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hiệu quả, tin cậy và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, dựa trên những thế mạnh vốn có như hạ tầng với hơn 15.000 km cáp quang, gần 10.000 trạm BTS, phủ sóng di động đến hơn 90% dân số và mạng lưới truyền dẫn chạy dọc đất nước và hoàn thiện thêm hệ sinh thái của mình với những sản phẩm mới về điện toán đám my (cloud), các giải pháp mới về AI cloud camera, big Data, Smart Home…

Hanoi Telecom cam kết sẽ trở thành đối tác công nghệ tin cậy, đồng hành cùng Chính phủ và Hiệp Hội để cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyển đổi số sáng tạo, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin tư nhân với 8 công ty thành viên và hơn 3.000 cán bộ công nhân viên bao gồm:

HTC-ITC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truyền dẫn và vừa ra mắt tháng 4/2022 ECO DC với quy mô gần 500 racks tại Hòa Lạc và có kế hoạch mở rộng thêm gấp đôi, và có định hướng hợp tác quốc tế thúc đẩy mảng kinh doanh dịch vụ cloud lên tầm cao mới trong năm 2022.

Mạng di động Vietnamobile – nhà mạng với các gói cước ưu đãi nhất, hướng tới giới trẻ và những người có mức thu nhập thấp.

HTEs là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận hành dịch vụ kỹ thuật với nhân sự trải dài 63 tỉnh thành toàn quốc;

VNCS đơn vị chuyên cung cấp các phầm mềm bảo mật, an toàn thông tin.

NMS, ICOMM chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin như phần mềm quản lý e-office, dịch vụ kết nối gia sư hay giải pháp SocialBeat, CCRating, AI-Camera.

Viện Công nghệ Tekmonk chuyên đào tạo về công nghệ và lập trình có lộ trình đầy đủ và xuyên suốt cho các lứa tuổi từ học sinh lớp 1 cho đến sinh viên và người đi làm.

VRTech đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ thực tế ảo.

Tin HTC
Bản tin số 37 | Tháng 5.2024
Bản tin số 37 | Tháng 5.2024
14.06.2024

  Kết thúc tháng 5 với nhiều hoạt động ý nghĩa và những điều tích cực tử tế của tập thể CBNV. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cùng Bản tin tháng 5 của Hanoi Telecom.  Hanoi Telecom.

Hanoi Telecom – vinh dự lọt top 10 Sáng kiến ESG Việt Nam 2024
Hanoi Telecom – vinh dự lọt top 10 Sáng kiến ESG Việt Nam 2024
14.06.2024

Hanoi Telecom đã xuất sắc trở thành một trong 10 dự án nổi bật, góp mặt trong chung kết. Bằng cách áp dụng những ý tưởng đổi mới và tiên tiến, dự án của Hanoi Telecom được đánh giá là mang lại những giá trị có lợi ích kinh tế, giải quyết các vấn đề […]

Tổng kết chương trình Trại hè công nghệ Tekwizard 2024 Đợt 1 – với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng
Tổng kết chương trình Trại hè công nghệ Tekwizard 2024 Đợt 1 – với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng
10.06.2024

Ngày cuối cùng diễn ra vào ngày 7/6 đã khép lại Đợt 1 của Tekwizard 2024, được tổ chức bởi Học viện công nghệ Tekmonk – đơn vị thành viên của Tập đoàn Hanoi Telecom. Cũng là ngày vô cùng đặc biệt đọng lại vô vàn xúc cảm, những tiếng cười giòn giã xen lẫn […]

Phone