AI & Big Data

Được đầu tư bởi công ty sản xuất nội dung và thiết bị di động hàng đầu, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ iCOMM hướng đến việc triển khai các dịch vụ hỗ trợ, giải pháp kinh doanh và tiếp thị toàn diện. Công nghệ số trên Internet và điện thoại di động tại Việt Nam và khu vực, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin và truyền thông số đa nền tảng trong phát triển kinh doanh. iCOMM đặt mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ truyền thông và quảng cáo trực tuyến, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh trí tuệ, tinh thần đoàn kết tập thể và công nghệ lên một tầm cao mới.

Đến nay, với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng của công ty và sự tin tưởng từ phía khách hàng, iCOMM đã có cơ hội triển khai thành công nhiều dự án CNTT lớn tại Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh thành trong cả nước. Các dự án mà iCOMM đảm nhận đòi hỏi phải có năng lực kỹ thuật và tài chính nhất định, cùng với cơ sở hạ tầng và giải pháp trên toàn hệ thống.

Với kinh nghiệm tích lũy được, khả năng tài chính vững vàng và hoạt động kinh doanh ổn định, phương pháp quản lý chuyên nghiệp và tinh thần không ngừng học hỏi để phục vụ, tập thể cán bộ công nhân viên công ty hoàn toàn tin tưởng vào sứ mệnh phát triển. các sản phẩm phân tích thị trường và khách hàng có giá trị cao đồng hành và mang lại giá trị kinh doanh và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số.

iCOMM Media & Tech, Jsc mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp phân tích dữ liệu chuyên sâu trên nền tảng Internet / di động nhằm mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm của iCOMM nhằm cung cấp dịch vụ bán hàng hoàn hảo, tôn trọng và thấu hiểu khách hàng, kết hợp giá trị của công nghệ, truyền thông và văn hóa doanh nghiệp để nâng bước thành công.

Sứ mệnh của iCOMM Media & Tech, Jsc là nghiên cứu, phát triển và ứng dụng triết lý phân tích và công nghệ học máy trên tập dữ liệu Internet di động và khổng lồ nhằm phục vụ một cách tối ưu cho công việc của khách hàng dựa trên lợi ích của khách hàng, cũng như Công ty của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển là thành công của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn và phát triển trí tuệ nhân tạo

Các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến với các doanh nghiệp như là công cụ để chiết xuất giá trị chưa được khai thác từ lượng dữ liệu khổng lồ và thúc đẩy năng suất theo đơn đặt hàng lớn. Các hệ thống tự học sẽ sàng lọc hồ sơ lịch sử không có cấu trúc dễ dàng hơn, xử lý các con số nhanh hơn và giúp tự động hóa một số tác vụ tốn nhiều thời gian nhất.

Chúng tôi là một nhóm gồm các chuyên gia về máy tính có nhận thức, những người phát triển mạnh trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp bằng các công cụ tốt nhất mà AI và ML phải cung cấp. Kết hợp kiến thức chuyên môn về khoa học dữ liệu với kiến thức miền thực tế, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn AI và các giải pháp tích hợp để giải quyết các thách thức kinh doanh thực tế.

Các dịch vụ phát triển Big Data

Là một công ty phát triển dữ liệu lớn hàng đầu, chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ xoay quanh dữ liệu lớn cho các doanh nghiệp trong ngành Quảng cáo, Bán lẻ, Viễn thông, FinTech, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Các chuyên gia dữ liệu lớn của chúng tôi làm cho khoa học dữ liệu phục vụ các doanh nghiệp đang nỗ lực khai thác các hoạt động xử lý dữ liệu phức tạp. Với chuyên môn phát triển phần mềm nhiều năm và tài năng hàng đầu, chúng tôi biết cách cung cấp những gì dự án dữ liệu lớn của bạn cần.

Cung cấp & phát triển

Cho dù bạn đang tìm cách tích hợp dữ liệu của mình vào các hệ thống sẵn sàng phân tích hay xây dựng một giải pháp Big Data có thể mở rộng từ đầu. Với đội ngũ kỹ sư Big Data dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình.

 

Liên hệ ngay đến [email protected] để nhận tư vấn và thông tin chi tiết.

Phone