Kết Nối Gia Sư

Với mong muốn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ gia sư chất lượng cao uy tín tại Hà Nội và cả nước, Trung tâm Kết nối Gia sư là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ giáo viên, gia sư của những trường Đại học top đầu, dày dặn kinh nghiệm ở tất cả các cấp I, II, III. Ngoài việc là những người thầy, gia sư dạy kèm kiến thức, còn là người truyền lửa cho các em có niềm cảm hứng trong học tập, tư duy trong cuộc sống.

Trung tâm Kết nối Gia sư chuyên cung cấp:
Gia sư cấp I: cung cấp gia sư cho các bé tiểu học và tiền tiểu học, Toán – tiếng Việt, Tiếng anh… và các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 5.

– Giúp các em nắm vững những con số và bảng chữ cái, những vần ghép.
– Giúp các em có vốn ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng Hàn… dồi dào, làm nền tảng cho quá trình học ở bậc trung học cơ sở.
Gia sư cấp II: Gia sư tất cả các môn học: Toán – Lý – Hóa – Văn – Sử – Địa – Ngoại ngữ (tiếng anh, tiếng hàn, tiếng nhật…) và môn năng khiếu cho học sinh lớp 6 đến lớp 9 và học sinh ôn thi vào lớp 10, thi vào các trường chuyên như Amst, Lương Thế Vinh, chuyên Sư phạm, chuyên Tự nhiên… tại Hà Nội.
Gia sư cấp III : Gia sư tất cả các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Sinh – Sử – Địa – Tin học – Ngoại ngữ …và môn năng khiếu cho học sinh. Ôn thi Học sinh giỏi, thi Olympic, giải bộ đề, Luyện thi Đại Học…

* Giáo viên / Gia sư trường TOP
Đội ngũ gia sư sinh viên là các bạn sinh viên đến từ các Trường ĐH sư phạm HN Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội… có uy tín và nhiệt tình giảng dạy. Chúng tôi cung cấp đội ngũ Giáo viên có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các Trường Tiểu học, THCS, THPT như Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Amsterdam và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

* Giáo viên / Gia sư truyền cảm hứng học tập
Truyền cảm hứng học tập cho các em học sinh là mục tiêu hàng đầu trong phương pháp dạy của chúng tôi. Giáo viên và gia sư không chỉ dạy tốt, chuyên môn giỏi, truyền đạt dễ hiểu. Hơn hết, một người gia sư cần tâm lý, hiểu học sinh của mình và sáng tạo trong phương pháp dạy phù hợp với từng học sinh để mang lại niềm cảm hứng học tập cho các em.

* Cam kết chất lượng dịch vụ
–  Phụ huynh không mất khoản chi phí nào

–  Phụ huynh/Gia sư được học thử 1 buổi. Nếu phụ huynh không hài lòng với chất lượng dạy của gia sư thì có thể yêu cầu gia sư khác hoàn toàn miễn phí.
– Học sinh được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào để có thể đánh giá và lựa chọn ra phương pháp dạy phù hợp.
– Với học sinh yếu, kém, mất gốc: gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức từ ban đầu. Với học sinh khá, giỏi sẽ thường xuyên được tiếp xúc với đề thi thử (đặc biệt là các em cuối cấp).

*Gia sư tự chọn lớp phù hợp trên website
– Áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại cho phép gia sư/giáo viên tự động điền phiếu đăng ký làm gia sư:

Link đăng ký: https://ketnoigiasu.com/form-dang-ky-danh-cho-gia-su-va-giao-vien/

– Gia sư/giáo viên tự động chọn lớp trên website:

Link chọn lớp: https://ketnoigiasu.com/lop-gia-su/

– Phụ huynh tự động điền phiến đăng ký tìm gia sư, note theo yêu cầu cá nhân:

Link phụ huynh đăng ký: https://ketnoigiasu.com/form-dang-ky-danh-cho-phu-huynh/

Trung tâm sẽ hỗ trợ ghép lớp cho phụ huynh và gia sư đến khi nào phụ huynh tìm được gia sư ưng ý./.

Phone