Năng Lượng Mặt Trời

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Vì sao cần tận dụng năng lượng Mặt Trời ?

Tình hình môi trường mà đặc biêt là những tác động của việc biến đổi khí hậu đang là một vấn đề ngày càng được nói đến nhiều hơn và là một trong những ưu tiên quan trong nhất của con người nhằm giữ gìn, bảo vệ ngôi nhà chung Trái Đất của chúng ta. Sự biến đổi khí hậu tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống như kinh tế, cơ sở hạ tầng và sức khỏe của con người gây ra những thiệt hại to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.

vcdn-vnexpress.vnecdn.net/2020/10/09/121189545-...

Trận lũ ở Quảng Bình vừa qua cũng đến từ nguyên nhân Biến Đổi Khí Hậu – Ảnh  Vnexpress

Nhưng lại càng đáng buồn hơn khi nguyên nhân chính của việc Biến Đổi Khí Hậu lại đến từ chính con người. Những hoạt động hủy hoại môi trường như xả bừa bãi chất thải không phân hủy ra môi trường, tàn phá cây xanh, hệ sinh thái và đặc biệt là việc sử dụng cạn kiệt nguồn nhiên liệu hóa thạch như xăng dầu đồng thời thải ra lượng chất thải độc hại cực lớn đã trực tiếp khiến tình hình ngày một tồi tệ hơn. Chính vì vậy việc sử dụng một nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường nhưng đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu về năng lượng chính là một trong những giải pháp hữu hiệu mà Năng Lượng Mặt Trời chính là một phần cho câu trả lời.

Solar energy Emerging investment opportunity in Malaysia - Yvonne Tan

Năng Lượng Mặt trời đang nổi lên là một trong những giải pháp phù hợp nhất – Ảnh từ Eastspring

HTE sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong công cuộc tận dụng nguồn năng lượng sạch từ Năng Lượng Mặt Trời

HTEs., JSC tự hào là một trong những nhà cung cấp gói giải pháp về Năng Lượng Mặt Trời trọn gói và đem lại độ cậy hàng đầu từ những dự án quy mô nhỏ như hộ gia đình đến những dự án lớn quy mô Công nghiệp trên phạm vi Toàn Quốc.

Dịch vụ O&M – vận hành, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống sẽ vẫn luôn là ưu tiên của HTE

Với những lợi thế về kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực hùng hậu và công nghệ tiên tiến nhất luôn được cập nhật , HTE sẽ thỏa mãn và đem đến sự an tâm cho Chủ đầu tư bằng cách gói dịch vụ liên quan tới thiết kế, tư vấn giải pháp thi công,cung cấp thiết bị, lắp đặt, đấu nối và hoàn thiện hệ thống. Và đặc biệt dịch vụ O&M – vận hành, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống sẽ vẫn luôn là ưu tiên của chúng tôi để đem đến cho chủ đầu tư sự hài lòng nhất và tin tưởng nhất.

Liên hệ ngay đến [email protected] để nhận tư vấn và thông tin chi tiết.

Phone