Hanoi Telecom Tổ Chức Sự Kiện “Gói Yêu Thương – Ươm Mầm Hạnh Phúc”
22.01.2024

Với mong muốn lan tỏa và chung tay vì một cái tết ý nghĩa dành cho trẻ em vùng cao, ngày  20/1/2024, Hanoi Telecom cùng với quỹ Cánh Buồm Xanh đã tổ chức workshop “Gói Yêu Thương – Ươm Mầm Hạnh Phúc” tại Hòa Lạc thu hút sự tham gia của hàng trăm người.

Không chỉ mang đến trải nghiệm gói bánh truyền thống mà workshop còn là ngày hội chợ quê sôi động, gắn kết cộng đồng và tạo nên những dấu ấn đẹp trong lòng mọi người. Đơn vị tổ chứ sự kiện Wisteria đã cùng với Hanoi Telecom tạo ra không gian gói bánh chưng như một lễ hội nghệ thuật. Mỗi chiếc bánh được đặt trong bàn tay tỉ mỉ, từ việc chọn lựa lá chuối cho đến cách gói từng lớp nhân và lá. Tham gia vào hoạt động này, mọi người không chỉ được trải nghiệm nét văn hóa truyền thống mà còn thỏa sức sáng tạo.

Không chỉ dừng lại ở việc gói bánh, sự kiện còn tổ chức một chợ quê đặc sắc. Các gian hàng trưng bày đa dạng sản phẩm địa phương, từ đồ thủ công, đặc sản vùng miền đến nông sản sạch. Các gia đình tham gia sự kiện đều có cơ hội trải nghiệm không khí hân hoan và ấm cúng của một chợ quê truyền thống.

Sự kiện này không chỉ đơn thuần là một hoạt động giải trí mà còn là cơ hội để các cá nhân và tổ chức thể hiện trách nhiệm xã hội. Hanoi Telecom và quỹ Cánh Buồm Xanh đã thể hiện cam kết của mình đối với cộng đồng, tạo ra một không gian để mọi người kết nối, chia sẻ và đồng lòng xây dựng những giá trị tích cực cho xã hội.

Workshop “Gói Yêu Thương – Ươm Mầm Hạnh Phúc” không chỉ là dịp để mọi người hòa mình trong không khí tết truyền thống mà còn là bước đi ý nghĩa của Hanoi Telecom và Wisteria trong việc thúc đẩy tinh thần đồng đội, gắn kết cộng đồng và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.

Tin HTC
Tập đoàn Hanoi Telecom rộn ràng ngày khai xuân chao năm mới 2024
Tập đoàn Hanoi Telecom rộn ràng ngày khai xuân chao năm mới 2024
16.02.2024

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2024 – Trong bầu không khí hân hoan của ngày đầu tiên trong năm mới, Tập đoàn Hanoi Telecom đã tổ chức sự kiện Khai Xuân 2024 với tinh thần “Dare to Change” để sẵn sàng cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và cơ hội mới. […]

Bản tin số 33 | Tháng 1.2024
Bản tin số 33 | Tháng 1.2024
05.02.2024

Mang tinh thần “Dare to change” cho chặng hành trình mới, ngay trong tháng 1/2024 Tập đoàn Hanoi Telecom đã bùng nổ với nhiều hoạt động đặc sắc. Chuỗi các sự kiện YEP, gói bánh chưng mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể nhân viên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời […]

Hanoi Telecom Tổ Chức Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm với Chủ Đề “Dare to Change”
Hanoi Telecom Tổ Chức Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm với Chủ Đề “Dare to Change”
30.01.2024

Sáng ngày 30/1/2024, Tập đoàn Hanoi Telecom đã tổ chức thành công sự kiện YEP với chủ đề “Dare to Change” trong không khí ấm áp, vui tươi, ý nghĩa và vô cùng sáng tạo đánh dấu một năm thành công và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Year end Party không […]