Hanoi Telecom Tổ Chức Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm với Chủ Đề “Dare to Change”
30.01.2024

Sáng ngày 30/1/2024, Tập đoàn Hanoi Telecom đã tổ chức thành công sự kiện YEP với chủ đề “Dare to Change” trong không khí ấm áp, vui tươi, ý nghĩa và vô cùng sáng tạo đánh dấu một năm thành công và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới.

Year end Party không chỉ là nơi để đánh giá những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, mà còn là dịp để Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV đề ra những mục tiêu mới, thách thức bản thân và tạo động lực cho những bước tiến mới trong tương lai trong một năm mới sắp tới.

Với chủ đề “Dare to Change”, sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 200 nhân viên đến từ các đơn vị thành viên, vùng miền và phòng ban khác nhau của Tập đoàn. Tại buổi tổng kết, chủ tịch HĐQT PGS.TS Phạm Ngọc Lãng đã chia sẻ về những xu hướng mới, những thách thức và cơ hội mà công ty triển khai hướng đến trong năm tới.

Year end Party chính là dịp để Tập đoàn tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023 và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, câu chuyện thành công giúp mọi người trở nên gắn kết hơn trong năm mới 2024.

“Chúng tôi tin rằng, bằng sự đổi mới và sự kiên định trong hành động, chúng ta có thể vượt qua mọi thách thức và tạo ra những điều kỳ diệu,” – Đại diện Ban Lãnh đạo Hanoi Telecom chia sẻ.

Sự kiện tổng kết cuối năm với chủ đề “Dare to Change” đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và động lực cho toàn thể nhân viên của Hanoi Telecom trong hành trình mới đầy thách thức và cơ hội.

Tin HTC
Tập đoàn Hanoi Telecom rộn ràng ngày khai xuân chao năm mới 2024
Tập đoàn Hanoi Telecom rộn ràng ngày khai xuân chao năm mới 2024
16.02.2024

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2024 – Trong bầu không khí hân hoan của ngày đầu tiên trong năm mới, Tập đoàn Hanoi Telecom đã tổ chức sự kiện Khai Xuân 2024 với tinh thần “Dare to Change” để sẵn sàng cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và cơ hội mới. […]

Bản tin số 33 | Tháng 1.2024
Bản tin số 33 | Tháng 1.2024
05.02.2024

Mang tinh thần “Dare to change” cho chặng hành trình mới, ngay trong tháng 1/2024 Tập đoàn Hanoi Telecom đã bùng nổ với nhiều hoạt động đặc sắc. Chuỗi các sự kiện YEP, gói bánh chưng mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể nhân viên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời […]

Wisteria – Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Vời của Thiên Nhiên cho Người Phố
Wisteria – Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Vời của Thiên Nhiên cho Người Phố
28.01.2024

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi cuộc sống ồn ào và hối hả của thành thị có thể trở nên quá tải, việc tìm kiếm những khoảnh khắc bình yên và gần gũi với thiên nhiên trở thành một sự cần thiết. Wisteria, với sứ mệnh mang đến trải nghiệm thiên nhiên tinh […]