Hanoi Telecom tổ chức Workshop Làm Bánh Trung Thu
22.09.2023

Chiều ngày 21/9/2023, Chương trình Cafe chiều thứ 5 với chủ đề “Workshop làm bánh trung thu”đầy màu sắc và ý nghĩa đã được Hanoi Telecom tổ chức tại trụ sở chính. Sự kiện đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNVTổng công ty và các đơn vị thành viên.

Workshop Làm Bánh Trung Thu của Hanoi Telecom đã được tổ chức như một dịp để tạo cơ hội gắn kết và tận hưởng không khí lễ hội truyền thống của Việt Nam trước khi Tết Trung Thu đến. Không chỉ là một sự kiện học hỏi, mà nó còn mang đến cho tất cả mọi người cơ hội để thể hiện tình đoàn kết và sáng tạo trong việc làm bánh trung thu.

Với sự hướng dẫn từ đầu bếp chuyên nghiệp, mọi người được học cách tạo hình những chiếc bánh trung thu đẹp mắt và ngon miệng từ các nguyên liệu đơn giản.

Các thành viên đã được chia thành các đội và thi làm bánh trung thu & đèn lồng góp phần thúc đẩy sự sáng tạo, khả năng làm việc nhóm của các thành viên.

Một thành viên của Hanoi Telecom tham gia đã chia sẻ: “Workshop Làm Bánh Trung Thu và Đèn Lồng là một cơ hội tuyệt vời để tất cả nhân viên của chúng tôi có thể kết nối với nhau, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thể hiện sự đoàn kết trong công ty. Chúng tôi tin rằng niềm vui và sự hạnh phúc trong công việc cũng quan trọng như thành tích kinh doanh.”

Sự kiện này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả những người tham gia. Đây cũng là cơ hội để CBNV thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong một bầu không khí thân mật & ấm áp.

Tin HTC
Bản tin số 31 | Tháng 11.2023
Bản tin số 31 | Tháng 11.2023
06.12.2023

Tháng 11 với sự chuyển mình của thời tiết cũng là dịp ghi dấu sự thay đổi của Hanoi Telecom trong giai đoạn mới với những chiến lược dài hơi: Ký kết hợp tác, hoạt động tri ân và kỷ niệm 20/11 hay tổ chức ngày quốc tế Nam giới khắp 3 miền… Hãy cùng […]

Bản tin số 30 | Tháng 10.2023
Bản tin số 30 | Tháng 10.2023
07.11.2023

Tháng 10 là thời điểm đánh dấu sự bứt phá của Hanoi Telecom với một lĩnh vực mới mang tên Wisteria. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cùng Bản tin tháng 10 của Hanoi Telecom.  Hanoi Telecom.

Ra mắt Wisteria EME – Đơn vị thứ 9 thuộcTập đoàn Hanoi Telecom
Ra mắt Wisteria EME – Đơn vị thứ 9 thuộcTập đoàn Hanoi Telecom
04.11.2023

Tối 30/10, Wisteria EME đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hanoi Telecom và các đơn vị thành viên, thu hút gần 100 vị khách quý cùng các nghệ sĩ khách mời. Sự kiện […]