Hanoi Telecom tổ chức Workshop Làm Bánh Trung Thu
22.09.2023

Chiều ngày 21/9/2023, Chương trình Cafe chiều thứ 5 với chủ đề “Workshop làm bánh trung thu”đầy màu sắc và ý nghĩa đã được Hanoi Telecom tổ chức tại trụ sở chính. Sự kiện đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNVTổng công ty và các đơn vị thành viên.

Workshop Làm Bánh Trung Thu của Hanoi Telecom đã được tổ chức như một dịp để tạo cơ hội gắn kết và tận hưởng không khí lễ hội truyền thống của Việt Nam trước khi Tết Trung Thu đến. Không chỉ là một sự kiện học hỏi, mà nó còn mang đến cho tất cả mọi người cơ hội để thể hiện tình đoàn kết và sáng tạo trong việc làm bánh trung thu.

Với sự hướng dẫn từ đầu bếp chuyên nghiệp, mọi người được học cách tạo hình những chiếc bánh trung thu đẹp mắt và ngon miệng từ các nguyên liệu đơn giản.

Các thành viên đã được chia thành các đội và thi làm bánh trung thu & đèn lồng góp phần thúc đẩy sự sáng tạo, khả năng làm việc nhóm của các thành viên.

Một thành viên của Hanoi Telecom tham gia đã chia sẻ: “Workshop Làm Bánh Trung Thu và Đèn Lồng là một cơ hội tuyệt vời để tất cả nhân viên của chúng tôi có thể kết nối với nhau, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thể hiện sự đoàn kết trong công ty. Chúng tôi tin rằng niềm vui và sự hạnh phúc trong công việc cũng quan trọng như thành tích kinh doanh.”

Sự kiện này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả những người tham gia. Đây cũng là cơ hội để CBNV thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong một bầu không khí thân mật & ấm áp.

Tin HTC
Bản tin số 37 | Tháng 5.2024
Bản tin số 37 | Tháng 5.2024
14.06.2024

  Kết thúc tháng 5 với nhiều hoạt động ý nghĩa và những điều tích cực tử tế của tập thể CBNV. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cùng Bản tin tháng 5 của Hanoi Telecom.  Hanoi Telecom.

Hanoi Telecom – vinh dự lọt top 10 Sáng kiến ESG Việt Nam 2024
Hanoi Telecom – vinh dự lọt top 10 Sáng kiến ESG Việt Nam 2024
14.06.2024

Hanoi Telecom đã xuất sắc trở thành một trong 10 dự án nổi bật, góp mặt trong chung kết. Bằng cách áp dụng những ý tưởng đổi mới và tiên tiến, dự án của Hanoi Telecom được đánh giá là mang lại những giá trị có lợi ích kinh tế, giải quyết các vấn đề […]

Tổng kết chương trình Trại hè công nghệ Tekwizard 2024 Đợt 1 – với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng
Tổng kết chương trình Trại hè công nghệ Tekwizard 2024 Đợt 1 – với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng
10.06.2024

Ngày cuối cùng diễn ra vào ngày 7/6 đã khép lại Đợt 1 của Tekwizard 2024, được tổ chức bởi Học viện công nghệ Tekmonk – đơn vị thành viên của Tập đoàn Hanoi Telecom. Cũng là ngày vô cùng đặc biệt đọng lại vô vàn xúc cảm, những tiếng cười giòn giã xen lẫn […]

Phone