HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Hướng dẫn làm báo cáo”
08.09.2023

Sáng 11/8/2023 tại Hòa Lạc, khóa học Hướng dẫn làm báo cáo do 2nd Friday learning tổ chức dành cho CBNV với sự dẫn dắt của giảng viên Bùi Thanh Hưng và Hà Thùy Linh đã diễn ra thành công.

Với sự dẫn dắt dễ hiểu, khóa học không chỉ giúp cung cấp thông tin chính xác cho quản lý và đối tác, mà còn giúp học viên tự mình hiểu rõ hơn về dự án hoặc công việc của mình. Công cụ 5W2H (Who, What, When, Where, Why, How, How much) giúp trả lời một loạt câu hỏi quan trọng để xây dựng một báo cáo hoàn hảo.

  1. Who (Ai): Xác định ai là người hoặc tổ chức liên quan đến dự án hoặc vấn đề bạn đang báo cáo. Điều này giúp xác định người chịu trách nhiệm và liên hệ với họ khi cần thiết.
  2. What (Gì): Định rõ về thông tin chính cần báo cáo. Điều này giúp tập trung vào các yếu tố quan trọng nhất của báo cáo.
  3. When (Khi nào): Xác định thời gian và các mốc thời gian quan trọng liên quan đến dự án hoặc vấn đề. Điều này giúp theo dõi tiến độ và kế hoạch thực hiện.
  4. Where (Ở đâu): Xác định nơi diễn ra dự án hoặc vấn đề, hoặc nơi mà thông tin liên quan đến báo cáo được thu thập.
  5. Why (Tại sao): Nắm rõ lý do tại sao dự án hoặc vấn đề này quan trọng, và tại sao cần phải báo cáo về nó. Điều này giúp đảm bảo mục tiêu của báo cáo được hiểu rõ.
  6. How (Làm thế nào): Mô tả cách thức triển khai dự án hoặc giải quyết vấn đề, cũng như cách thu thập thông tin và dữ liệu.
  7. How much (Bao nhiêu): Nếu có, xác định các số liệu, con số, hoặc dữ liệu cụ thể liên quan đến dự án hoặc vấn đề.

Khóa học đã giúp học viên nhận thức rõ hơn về cách sử dụng công cụ này để tạo ra các báo cáo chất lượng cao và đáp ứng mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Điều quan trọng hơn, tất cả học viên đã được học từ những người có kinh nghiệm thực tế và sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này.

Thông qua khóa học Hanoi Telecom hy vọng CBNV sẽ tiếp tục ứng dụng những kiến thức này vào công việc hàng ngày và phát triển bản thân mình trong tương lai. Xin trân trọng cảm ơn đội ngũ giảng viên cũng như toàn thể CBNV tham gia.

Tin HTC
Hanoi Telecom tổ chức Workshop Làm Bánh Trung Thu
Hanoi Telecom tổ chức Workshop Làm Bánh Trung Thu
22.09.2023

Chiều ngày 21/9/2023, Chương trình Cafe chiều thứ 5 với chủ đề “Workshop làm bánh trung thu”đầy màu sắc và ý nghĩa đã được Hanoi Telecom tổ chức tại trụ sở chính. Sự kiện đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNVTổng công ty và các đơn vị thành viên. Workshop Làm Bánh […]

“Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” – Hành Trình Team building đáng nhớ tại Quảng Ninh
“Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” – Hành Trình Team building đáng nhớ tại Quảng Ninh
18.09.2023

Trong 3 ngày từ 15 đến 17 tháng 9 tại Hạ Long (Quảng Ninh), sự kiện được mong chờ nhất năm – Team building với chủ đề “Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” đã diễn ra thành công.          Không chỉ là một cuộc hành trình vui chơi giữa thiên nhiên tươi đẹp mà với […]

Bản tin số 28 | Tháng 08.2023
Bản tin số 28 | Tháng 08.2023
06.09.2023

Tháng 8.2023, Colour Run không chỉ mang lại niềm vui và thăng hoa cho tất cả CBNV tham gia, mà còn thể hiện tinh thần gắn kết của tập thể Hanoi Telecom và các đơn vị thành viên với những khoảnh khắc đáng nhớ, những nụ cười tươi rói. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh […]