HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Thực hành 5S”
06.10.2023

Sáng ngày 6/10/2023, khóa học thực hành 5S nhằm mục tiêu cải thiện năng suất lao động và tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, hiệu quả hơn cho tất cả nhân viên đã được diễn ra thành công. Kết quả sau khóa học là một bước đột phá quan trọng trong sự phát triển của công ty.

5S là một phương pháp quản lý hiệu quả từ Nhật Bản, nó tập trung vào việc sắp xếp, sạch sẽ, sắp đặt, sắp xếp, và duyệt xem. Đây là một công cụ quản lý quan trọng để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, tăng cường hiệu suất và giảm lãng phí trong quá trình sản xuất và quản lý.

Lợi ích của khóa học 5S tại Hanoi Telecom

  1. Tăng năng suất lao động: Sau khi áp dụng 5S, CBNV sẽ trở nên hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày. Sự sắp xếp hợp lý và dễ dàng tiếp cận các dụng cụ và tài liệu giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình làm việc.
  2. Giảm lãng phí: Khóa học 5S giúp loại bỏ những thứ không cần thiết và giảm lãng phí tài nguyên. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra môi trường bền vững hơn.
  3. Cải thiện chất lượng công việc: Nhờ sự sắp xếp thông minh và việc làm việc trong môi trường sạch sẽ, sản phẩm và dịch vụ của Hanoi Telecom đã có chất lượng cao hơn, giúp tăng cường sự hài lòng của khách hàng.
  4. Tăng khả năng thích nghi: CBNV học được cách tư duy và làm việc có kếhoạch hơn. Họ có khả năng thích nghi tốt hơn với các thay đổi trong quy trình làm việc và quản lý.
  5. Tạo môi trường làm việc tích cực: Môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, và tổ chức giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Họ cảm thấy tự hào hơn về nơi làm việc của mình và cam kết hơn với công ty.

Với nhiều lợi ích to lớn như tăng năng suất lao động đến việc giảm lãng phí và cải thiện chất lượng công việc, Khóa học Thực hành 5S sẽ là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn và giúp Hanoi Telecom phát triển bền vững trong tương lai.

 

HanoiTelecom
2ndFridaylearningday
Tin HTC
Bản tin số 37 | Tháng 5.2024
Bản tin số 37 | Tháng 5.2024
14.06.2024

  Kết thúc tháng 5 với nhiều hoạt động ý nghĩa và những điều tích cực tử tế của tập thể CBNV. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cùng Bản tin tháng 5 của Hanoi Telecom.  Hanoi Telecom.

Hanoi Telecom – vinh dự lọt top 10 Sáng kiến ESG Việt Nam 2024
Hanoi Telecom – vinh dự lọt top 10 Sáng kiến ESG Việt Nam 2024
14.06.2024

Hanoi Telecom đã xuất sắc trở thành một trong 10 dự án nổi bật, góp mặt trong chung kết. Bằng cách áp dụng những ý tưởng đổi mới và tiên tiến, dự án của Hanoi Telecom được đánh giá là mang lại những giá trị có lợi ích kinh tế, giải quyết các vấn đề […]

Tổng kết chương trình Trại hè công nghệ Tekwizard 2024 Đợt 1 – với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng
Tổng kết chương trình Trại hè công nghệ Tekwizard 2024 Đợt 1 – với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng
10.06.2024

Ngày cuối cùng diễn ra vào ngày 7/6 đã khép lại Đợt 1 của Tekwizard 2024, được tổ chức bởi Học viện công nghệ Tekmonk – đơn vị thành viên của Tập đoàn Hanoi Telecom. Cũng là ngày vô cùng đặc biệt đọng lại vô vàn xúc cảm, những tiếng cười giòn giã xen lẫn […]

Phone