HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Thực hành 5S”
06.10.2023

Sáng ngày 6/10/2023, khóa học thực hành 5S nhằm mục tiêu cải thiện năng suất lao động và tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, hiệu quả hơn cho tất cả nhân viên đã được diễn ra thành công. Kết quả sau khóa học là một bước đột phá quan trọng trong sự phát triển của công ty.

5S là một phương pháp quản lý hiệu quả từ Nhật Bản, nó tập trung vào việc sắp xếp, sạch sẽ, sắp đặt, sắp xếp, và duyệt xem. Đây là một công cụ quản lý quan trọng để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, tăng cường hiệu suất và giảm lãng phí trong quá trình sản xuất và quản lý.

Lợi ích của khóa học 5S tại Hanoi Telecom

  1. Tăng năng suất lao động: Sau khi áp dụng 5S, CBNV sẽ trở nên hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày. Sự sắp xếp hợp lý và dễ dàng tiếp cận các dụng cụ và tài liệu giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình làm việc.
  2. Giảm lãng phí: Khóa học 5S giúp loại bỏ những thứ không cần thiết và giảm lãng phí tài nguyên. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra môi trường bền vững hơn.
  3. Cải thiện chất lượng công việc: Nhờ sự sắp xếp thông minh và việc làm việc trong môi trường sạch sẽ, sản phẩm và dịch vụ của Hanoi Telecom đã có chất lượng cao hơn, giúp tăng cường sự hài lòng của khách hàng.
  4. Tăng khả năng thích nghi: CBNV học được cách tư duy và làm việc có kếhoạch hơn. Họ có khả năng thích nghi tốt hơn với các thay đổi trong quy trình làm việc và quản lý.
  5. Tạo môi trường làm việc tích cực: Môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, và tổ chức giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Họ cảm thấy tự hào hơn về nơi làm việc của mình và cam kết hơn với công ty.

Với nhiều lợi ích to lớn như tăng năng suất lao động đến việc giảm lãng phí và cải thiện chất lượng công việc, Khóa học Thực hành 5S sẽ là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn và giúp Hanoi Telecom phát triển bền vững trong tương lai.

 

HanoiTelecom
2ndFridaylearningday
Tin HTC
Bản tin số 31 | Tháng 11.2023
Bản tin số 31 | Tháng 11.2023
06.12.2023

Tháng 11 với sự chuyển mình của thời tiết cũng là dịp ghi dấu sự thay đổi của Hanoi Telecom trong giai đoạn mới với những chiến lược dài hơi: Ký kết hợp tác, hoạt động tri ân và kỷ niệm 20/11 hay tổ chức ngày quốc tế Nam giới khắp 3 miền… Hãy cùng […]

Bản tin số 30 | Tháng 10.2023
Bản tin số 30 | Tháng 10.2023
07.11.2023

Tháng 10 là thời điểm đánh dấu sự bứt phá của Hanoi Telecom với một lĩnh vực mới mang tên Wisteria. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cùng Bản tin tháng 10 của Hanoi Telecom.  Hanoi Telecom.

Ra mắt Wisteria EME – Đơn vị thứ 9 thuộcTập đoàn Hanoi Telecom
Ra mắt Wisteria EME – Đơn vị thứ 9 thuộcTập đoàn Hanoi Telecom
04.11.2023

Tối 30/10, Wisteria EME đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hanoi Telecom và các đơn vị thành viên, thu hút gần 100 vị khách quý cùng các nghệ sĩ khách mời. Sự kiện […]