Khai mạc giải bóng đá giao hữu chào mừng HTC22
17.04.2023

14h00 ngày 14/4/2023, Lễ khai mạc giải Bóng đá giao hữu chào mừng HTC22 đã diễn ra thành công tại Sân bóng Hòa Lạc trong không khí vô cùng sôi động và hứng khởi của các vận động viên & các cổ động viên.

Đây là giải bóng đá nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 22 năm thành lập Hanoi Telecom cũng như mong muốn tăng cường giao lưu nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho CBNV Tổng công ty & đơn vị thành viên.

Ngay sau chương trình khai mạc là trận đấu Bán kết mở màn giữa Liên minh HTC & HITC với HTE. Trận đấu được diễn ra gay cấn trong vòng 60 phút với những pha vào bóng táo bạo khiến khán giả đứng ngồi không yên. 2 đội đã đưa cổ động viên trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt trận đấu và kết quả nghiêng về Liên minh HTC & HITC với tỉ số chung cuộc 3 – 1.

Trong trận Bán kết 2 giữa Sunteco & Vietnamobile, cuộc bám đuổi cũng diễn ra vô cùng ngoạn mục, sát nút và chiến đấu hết mình của các chiến binh. Kết thúc trận đấu tỉ số chung cuộc nghiêng về Vietnamobile 5 – 3.

Xin cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu phong độ ổn định và đem về chiến thắng đậm đà trong Lễ khai mạc. Ngày 21/4 tới đây sẽ là trận chung kết giữa Liên minh HTC & HITC – Vietnamobile. Cùng xem một số hình ảnh buổi lễ khai mạc và chờ đợi trận cầu gay cấn sắp tới.

Tin HTC
CLB Cánh Buồm Xanh trao tặng ngân sách cải tạo điểm trường Tủa Sín Chải
CLB Cánh Buồm Xanh trao tặng ngân sách cải tạo điểm trường Tủa Sín Chải
29.05.2023

Sau chuyến đi tiền trạm đầu tháng 04/2023, ngày 27/5 vừa qua Câu Lạc Bộ Cánh Buồm Xanh (Hanoi Telecom) đã bàn giao số tiền 70.000.000vnđ cho điểm trường bản Háng Lìa Hồng Thứ – Tủa Sín Chải – Sìn Hồ – Lai Châu để nâng cấp cải tạo và trao quà cho các em […]

HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp”
HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn KH “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp”
25.05.2023

Sáng ngày 26/5/2023, Khóa học “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp” online do Giảng viên Đàm Thanh Hiếu chia sẻ cho toàn thể CBNV Hanoi Telecom đã diễn ra thành công với nhiều kiến thức bổ ích. Kỹ năng làm báo cáo cực kỳ cần thiết đối với bất cứ nhân viên […]

HTC 2nd Friday Learning Day: KH “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp”
HTC 2nd Friday Learning Day: KH “Kỹ năng làm báo cáo nhanh & chuyên nghiệp”
22.05.2023

Viết báo cáo là công việc điển hình trong đời sống công sở. Biết cách viết một báo cáo hiệu quả là một kỹ năng hữu ích có thể giúp bạn trở thành một nhân viên có giá trị hoặc gây ấn tượng với bất cứ ai. Khóa học “Kỹ năng làm báo cáo nhanh […]