Thư ngỏ của PGS.TS Phạm Ngọc Lãng – Chủ tịch HĐQT Hanoi Telecom nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập
02.05.2021

Thân gửi: CBCNV Hanoi Telecom

PGS.TS PHẠM NGỌC LÃNG

Hà Nội, 02/05/2021

Sự ra đời của Hanoi Telecom với mong muốn tạo ra một thị trường viễn thông cạnh tranh với sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân, chống độc quyền, mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm và lợi ích thiết thực tốt nhất cho khách hàng. Và giờ đây, sau 20 năm phát triển, Hanoi Telecom đã không chỉ là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, mà còn phát triển theo hướng đa ngành đa dịch vụ; từ dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin đến logistics rồi dịch vụ kỹ thuật, năng lượng xanh; với quy mô 8 đơn vị thành viên và hàng ngàn CBCNV trải rộng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi CBCNV trong Tập đoàn Hanoi Telecom đã luôn cố gắng hết sức mình lao động sản xuất hoàn thành các kế hoạch mục tiêu, với mong muốn khẳng định vị thế và đóng góp một phần công sức sẻ chia với những gì Đất nước, Tổ quốc và Nhân dân trông chờ và kỳ vọng.

Những gì đã đạt được trong HTC – 20 năm một chặng đường là điều chúng ta có thể tự hào để nói “Chúng tôi là người Hanoi Telecom”. Top 10 các doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông và Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội về những cống hiến trong thời gian qua, tất cả điều đó là những ghi nhận cho những cố gắng của chúng ta. Cùng với các thành tựu về sản xuất kinh doanh, các dự án thiện nguyện ‘Sẻ chia là yêu thương’ với những khó khăn của nhân dân cả nước, những vất vả của đồng nghiệp trong nội bộ Tập đoàn như xây dựng ‘Lớp học yêu thương’ cho các học sinh tại Hà Giang, Quảng Bình; tháng lương Covid…, đã luôn nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ Ban Lãnh đạo đến toàn bộ CBCNV trong toàn Tập đoàn.

Thưa anh chị em đồng nghiệp,

Trong giai đoạn phát triển sắp tới, để vững bước trên thị trường viễn thông – công nghệ thông tin của đất nước, chúng ta không được phép thụt lùi. “Sáng tạo, Hợp Tác, Tận Tâm” – Đây là những giá trị cốt lõi mới của Tập đoàn; HĐQT Hanoi Telecom và tập thể Ban Lãnh đạo kỳ vọng, toàn thể CBCNV cần tận dụng từng cơ hội kinh doanh nhằm bứt phá để đạt mục tiêu tăng trưởng cao và bền vững, đặc biệt đẩy mạnh khả năng bán hàng chéo, tăng khả năng cạnh tranh , mở rộng thị trường, thị phần, đa dạng hoá sản phẩm và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên tất cả các dịch vụ, theo đó không ngừng nâng cao thu nhập cũng như góp phần vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia và dựng xây đất nước.

Để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm nêu trên mỗi cán bộ từ cấp quản lý nhỏ nhất đội, nhóm đến cấp quản lý cấp trung là phòng ban, trung tâm đến cấp Lãnh đạo cao nhất tại mỗi đơn vị đều phải bắt tay ngay vào xây dựng và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh theo tháng, quý, năm thật chi tiết, cụ thể, không chung chung. Việc hoàn thành xuất sắc kế hoạch mục tiêu hàng năm là thước đo giá trị cao nhất để đánh giá năng lực cán bộ.

Việc hoạch định kế hoạch, mục tiêu sản xuất kinh doanh trung hạn từ 2 đến 3 năm là công việc của Lãnh đạo các công ty và Tập đoàn nhằm đưa ra chiến lược định hướng vững chắc xuyên suốt tạo tính chủ động, nâng cao khả năng cạnh tranh để tạo nên thành công chung viên mãn.

Chúc tất cả anh chị em đồng nghiệp sức khỏe và thật sự thành công.

Chào thân ái!

Tin HTC
Lễ khánh thành và trao tặng Bếp ăn điểm trường mầm non Chim Vàn Bắc Yên (Sơn La)
Lễ khánh thành và trao tặng Bếp ăn điểm trường mầm non Chim Vàn Bắc Yên (Sơn La)
23.11.2022

Sáng ngày 22/11/2022, Ủy ban nhân dân xã Chim Vàn phối hợp với Công ty Cổ phần viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom đã tiến hành tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng bếp ăn điểm trường Chim Vàng (Bắc Yên – Sơn La). Dự Lễ khánh thành có đại diện Hanoi Telecom […]

“Sóng và máy tính cho em tại trường” THCS Nguyễn Trãi – Hà Nội
“Sóng và máy tính cho em tại trường” THCS Nguyễn Trãi – Hà Nội
23.11.2022

Ngày 19/11/202, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom tổ chức trao 30  máy tính bảng cho Trường THCS Nguyễn Trãi, Ba Đình, Hà Nội. Tham dự chương trình có Thứ trưởng bộ thông tin và truyền thông ông Nguyễn Huy Dũng, […]

HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn khóa học “Nghệ thuật tạo lập quan hệ bền vững”
HTC 2nd Friday Learning Day: Cảm ơn khóa học “Nghệ thuật tạo lập quan hệ bền vững”
11.11.2022

Hòa chung với không khí hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, khóa học “Nghệ thuật tạo lập quan hệ bền vững” đã diễn ra thành công và chính thức khép lại vào ngày 11/11/2022 với sự tham gia đông đủ của CBNV Hanoi Telecom. Với sự dẫn dắt khéo léo của chuyên gia […]