Vietnamobile mang mùa đông ấm áp cho người già và trẻ em
16.01.2015

Vietnamobile đã đến thăm khám bệnh và trao quà tặng cho hơn 170 người già, 160 trẻ em tàn tật, mồ côi và hơn 30 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại trung tâm Thụy An, huyện Ba Vì. Đây cũng là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của công ty thực hiện trong thời gian qua.

Mất hơn 1 tiếng để di chuyển từ Hà Nội lên Thụy An, Ba Vì, khoảng hơn 9h, cả đoàn đã có mặt tại trung tâm. Ngay sau khi làm nóng không khí bằng một bài hát, các thành viên trong đoàn nhanh chóng hòa nhập và hỗ trợ đội ngũ nhân viên của trung tâm trong việc chăm sóc các cụ già, trẻ nhỏ nơi đây.

Các món quà như chăn bông, gối, sữa, thức ăn, nhu yếu phẩm đã được đoàn mang đến từ rất sớm.

Thời tiết miền Bắc đang trở lạnh nhưng đội ngũ các thành viên tham gia – gồm hơn 40 nhân viên của Vietnamobile, 9 bác sĩ, y tá tình nguyện đến từ bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện 108, cùng các tình nguyện viên Đại học Kinh tế Quốc dân – đã chuẩn bị sẵn sàng từ rất sớm và đầy hứng khởi cho chuyến đi thiện nguyện này.

Thanh niên tình nguyện Đại học Kinh tế Quốc dân tặng chăn cho các đối tượng chính sách.

Hiện nay trung tâm có 83 nhân viên và tình nguyện viên và đang gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất lẫn điều kiện chăm sóc thiếu thốn, nên rất cần sự hỗ trợ thiết thực từ cộng đồng, doanh nghiệp.

Thăm khám bệnh cho các cụ già tại trung tâm.

Khi được hỏi lý do Vietnamobile tổ chức chương trình từ thiện này, ông Victor Fernandes – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của công ty – chia sẻ: “Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi rất coi trọng và triển khai thực hiện các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội một cách nghiêm túc. Công ty cũng đang có các kế hoạch cụ thể trong tương lai gần để đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng”.

Đại diện Công ty viễn thông Vietnamobile trao quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên nền tảng vững chắc của cộng đồng. Vì vậy hy vọng rằng những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn như chương trình này sẽ được thực hiện thường xuyên và nhân rộng hơn, để giúp đỡ được nhiều những đối tượng kém may mắn, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Mùa đông đã ấm hơn với tấm lòng hảo tâm và nụ cười của các em.

Tin HTC
Bản tin số 37 | Tháng 5.2024
Bản tin số 37 | Tháng 5.2024
14.06.2024

  Kết thúc tháng 5 với nhiều hoạt động ý nghĩa và những điều tích cực tử tế của tập thể CBNV. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cùng Bản tin tháng 5 của Hanoi Telecom.  Hanoi Telecom.

Hanoi Telecom – vinh dự lọt top 10 Sáng kiến ESG Việt Nam 2024
Hanoi Telecom – vinh dự lọt top 10 Sáng kiến ESG Việt Nam 2024
14.06.2024

Hanoi Telecom đã xuất sắc trở thành một trong 10 dự án nổi bật, góp mặt trong chung kết. Bằng cách áp dụng những ý tưởng đổi mới và tiên tiến, dự án của Hanoi Telecom được đánh giá là mang lại những giá trị có lợi ích kinh tế, giải quyết các vấn đề […]

Tổng kết chương trình Trại hè công nghệ Tekwizard 2024 Đợt 1 – với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng
Tổng kết chương trình Trại hè công nghệ Tekwizard 2024 Đợt 1 – với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng
10.06.2024

Ngày cuối cùng diễn ra vào ngày 7/6 đã khép lại Đợt 1 của Tekwizard 2024, được tổ chức bởi Học viện công nghệ Tekmonk – đơn vị thành viên của Tập đoàn Hanoi Telecom. Cũng là ngày vô cùng đặc biệt đọng lại vô vàn xúc cảm, những tiếng cười giòn giã xen lẫn […]

Phone