Vietnamobile mang mùa đông ấm áp cho người già và trẻ em
16.01.2015

Vietnamobile đã đến thăm khám bệnh và trao quà tặng cho hơn 170 người già, 160 trẻ em tàn tật, mồ côi và hơn 30 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại trung tâm Thụy An, huyện Ba Vì.

Đây cũng là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của công ty thực hiện trong thời gian qua.

Mất hơn 1 tiếng để di chuyển từ Hà Nội lên Thụy An, Ba Vì, khoảng hơn 9h, cả đoàn đã có mặt tại trung tâm. Ngay sau khi làm nóng không khí bằng một bài hát, các thành viên trong đoàn nhanh chóng hòa nhập và hỗ trợ đội ngũ nhân viên của trung tâm trong việc chăm sóc các cụ già, trẻ nhỏ nơi đây.

Các món quà như chăn bông, gối, sữa, thức ăn, nhu yếu phẩm đã được đoàn mang đến từ rất sớm.

Thời tiết miền Bắc đang trở lạnh nhưng đội ngũ các thành viên tham gia – gồm hơn 40 nhân viên của Vietnamobile, 9 bác sĩ, y tá tình nguyện đến từ bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện 108, cùng các tình nguyện viên Đại học Kinh tế Quốc dân – đã chuẩn bị sẵn sàng từ rất sớm và đầy hứng khởi cho chuyến đi thiện nguyện này.

Thanh niên tình nguyện Đại học Kinh tế Quốc dân tặng chăn cho các đối tượng chính sách.

Hiện nay trung tâm có 83 nhân viên và tình nguyện viên và đang gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất lẫn điều kiện chăm sóc thiếu thốn, nên rất cần sự hỗ trợ thiết thực từ cộng đồng, doanh nghiệp.

Thăm khám bệnh cho các cụ già tại trung tâm.

Khi được hỏi lý do Vietnamobile tổ chức chương trình từ thiện này, ông Victor Fernandes – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của công ty – chia sẻ: “Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi rất coi trọng và triển khai thực hiện các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội một cách nghiêm túc. Công ty cũng đang có các kế hoạch cụ thể trong tương lai gần để đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng”.

Đại diện Công ty viễn thông Vietnamobile trao quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên nền tảng vững chắc của cộng đồng. Vì vậy hy vọng rằng những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn như chương trình này sẽ được thực hiện thường xuyên và nhân rộng hơn, để giúp đỡ được nhiều những đối tượng kém may mắn, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Mùa đông đã ấm hơn với tấm lòng hảo tâm và nụ cười của các em.

Tin HTC
THAM LUẬN “HANOI TELECOM trong tiến trình thúc đẩy phát triển hạ tầng số, kinh tế số, xã hội số”
THAM LUẬN “HANOI TELECOM trong tiến trình thúc đẩy phát triển hạ tầng số, kinh tế số, xã hội số”
10.01.2022

Chuyển đổi số đã được thừa nhận bởi lãnh đạo nhiều quốc gia như là một xu thế tất yếu, đóng vai trò là hạt nhân trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, có tác động sâu sắc, toàn diện đến mọi mặt của nền kinh tế, chính trị và xã hội ở […]

Bản tin số 12 | Tháng 12.2021
Bản tin số 12 | Tháng 12.2021
06.01.2022

Tháng cuối năm, Hanoi Telecom liên tiếp nhận tin vui từ các công ty thành viên và chính riêng bản thân HTC. Đây chính là phần thưởng quý giá nhất mà chúng ta nhận được. Điều đó cũng chính là sự ghi nhận với những đóng góp của Hanoi Telecom đối với nền kinh tế […]

Lớp “CHỨNG TRƯỜNG”
Lớp “CHỨNG TRƯỜNG”
03.01.2022

Lớp học khai giảng đầu năm 2022 là một lớp học với đề tài vô cùng thú vị và nóng hổi – “CHỨNG TRƯỜNG” Hẳn ai trong các bạn cũng đều muốn một lần thử dấn thân vào chứng khoán. Tại sao nên và tại sao không nên khi năm nay quả thực ai gà […]